Hội nghị đại biểu người lao động năm 2014

 Thứ năm, ngày 04 tháng 12 năm 2014
                 Ngày 27/11/2014, Công ty cổ phần mía đường Sơn Dương đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2014. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng với tinh thần dân chủ, đoàn kết của toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên chức và người lao động Công ty.
             Đến dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Văn Hội – Chủ tịch HĐQT công ty, đồng chí Hoàng Thanh Vân – Phó CT HĐQT cùng các đại diện lãnh đạo của các tổ chức đoàn thể như: Đảng ủy, Công đoàn, Nữ công, Hội CCB, ĐTN Công ty cùng 145 đại biểu đại diện cho hơn 900 cán bộ công nhân viên lao động của Công ty.

            Đồng chí Bùi Hưng Thịnh -  Tổng giám đốc Công ty và đồng chí Ngụy Như Tiến Dũng – Chủ tịch công đoàn đã đồng chủ trì hội nghị.

            Hội nghị đã được các đồng chí trong Ban Tổng giám đốc lên báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014, vụ sản xuất 2013-2014 và phương hướng, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh  năm 2015, vụ sản xuất 2014-2015. Kế hoạch tổ chức sản xuất kinh doanh vụ 2014-2015; công khai một số chỉ tiêu tài chính năm 2014 và quy chế trả lương vụ 2014-2015.

            Tại Hội nghị, các đại biểu đã tích cực tham gia thảo luận, góp ý vào nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2015, thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động Công ty và những vấn đề liên quan đến việc chăm lo đời sống cho người lao động. Thay mặt cho đoàn chủ tịch, đồng chí Bùi Hưng Thịnh - TGĐ Công ty đã giải đáp các ý kiến của người lao động và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại biểu cấp trên, các tham luận tại hội nghị, trên cơ sở đó Ban Tổng giám đốc, BCH công đoàn cùng nghiên cứu để áp dụng thực hiện cũng như đề ra các giải pháp cụ thể để xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh. Hội nghị đã quyết nghị thông qua nghị quyết hội nghị người lao động năm 2014, đồng thời tiến hành ký kết thoả ước lao động tập thể và ký giao ước thi đua năm 2015.

Một số hình ảnh hội nghị đại biểu người lao động năm 2014

1. Cán bộ công nhân lao động về dự hội nghị
 

2. Đồng chí Nguyễn Văn Hội – CT HĐQT phát biểu chỉ đạo hội nghị


3. Đồng chí Nguyễn Hồng Minh- Phó TGĐ trình bày báo cáo kết quả SXKD


4. Đ/c Nguyễn Phương Nam – Phó TGĐ tham gia ý kiến tham luận


5 Đ/c Bùi Hưng Thịnh – TGĐ Công ty chủ trì hội nghị và giải đáp những ý kiến thắc mắc của người lao động


6. Đ/c Ngụy Như Tiến Dũng – Phó TGD, Chủ tịch công đoàn phát động lễ ký kết thỏa ước lao động tập thể

Các tin khác